பொங்கி எழும் பாலை
எப்படி நிறுத்துவது…?
தணலை குறைக்கலாம் தான்.,
ஆனால் அந்த பொங்கல் கட்டுப்படுத்தப்பட்டுள்ளதே.,
அதனை நிறுத்த வழி இல்லையா…???
தணலை அணைக்க முடியதா…???
Pongi ezhum paalai
Eppadi niruthuvadhu…?
Thanalai kuraikkalaam dhan.,
Aanaal andha pongal kattupaduthappatulathea.,
Adhanai nirutha vazhi illaiyaa…???
Thanalai anaikka mudiyadha…???
நட்பும் எதிராய்
நடப்பும் எதிராய்
பொங்கி எழுவதேன்
சினம் – அக்னிக்கடலாய்…
Natpum Edhirai
Nadappum Edhirai
Pongi ezhuvadhen
Sinam – Agnikkadalaai…
கடல் முழுதும்,
அக்னி அலைகள்…
மனம் முழுதும்,
சினத்தினலைகள்…
Kadal muzhudum, agni alaigal…
Manam muzhudum, sinathinalaigal…
எப்படி நிறுத்துவது…?
தணலை குறைக்கலாம் தான்.,
ஆனால் அந்த பொங்கல் கட்டுப்படுத்தப்பட்டுள்ளதே.,
அதனை நிறுத்த வழி இல்லையா…???
தணலை அணைக்க முடியதா…???
Pongi ezhum paalai
Eppadi niruthuvadhu…?
Thanalai kuraikkalaam dhan.,
Aanaal andha pongal kattupaduthappatulathea.,
Adhanai nirutha vazhi illaiyaa…???
Thanalai anaikka mudiyadha…???
நட்பும் எதிராய்
நடப்பும் எதிராய்
பொங்கி எழுவதேன்
சினம் – அக்னிக்கடலாய்…
Natpum Edhirai
Nadappum Edhirai
Pongi ezhuvadhen
Sinam – Agnikkadalaai…
கடல் முழுதும்,
அக்னி அலைகள்…
மனம் முழுதும்,
சினத்தினலைகள்…
Kadal muzhudum, agni alaigal…
Manam muzhudum, sinathinalaigal…
ஆர்ப்பறிக்கும் அலைகளணைத்தும்
அடங்கும்!
அது சத்தியம்!!
ஆனால்,
அடக்கி ஆட்கொள்ள, என்றும் உன்
அகத்தில் திடம் வேண்டும்!!