Bhushavali

காதலாகி கசிந்துருகி

உயிர் கலந்து

உள்ளம் நிறைந்து நிற்கும்

காதல் உள்ளங்களுக்கு,

காதலர் தினம் என்ற ஒரு நாள் எதற்கு.?!!!

அன்றொரு நாள்

ஒரு துறவி,

காதல் உள்ளங்களை இணைக்க

தன் உயிரை அற்பணித்தான்.

இன்று அவன் பெயரை

வியாபாரமாக்கிய கொடுமை என்ன..???!!!!!

Kaadhalaagi kasindhurugi

Uyir kalandhu

Ullam niraindhu nirkum

Kaadhal ullanggalukku,

kaadhalar dhinam endra oru naal edharku.?!!!

Androru naal oru thuravi,

Kaadhal ullangalai inaikka

Than uyirai arpaniththaan

Indru avan peyarai

Viyaabaaramaakkiya kodumai enna..???!!!!!

4 Responses
  1. //இன்று அவன் பெயரை

    வியாபாரமாக்கிய கொடுமை என்ன.//

    because today there is no real love. all are selfish love for a purpose thats it


  2. Unknown Says:

    A nice whip for those who want to celebrate V.Day.



  3. Bhushavali Says:

    @Thala,
    There is real love Thala. That is what makes the world go about still. But it is the fake love that is Publicized... :(

    @Nags,
    :)

    @Seenu,
    Thanks dr.


Post a Comment