நீ இல்லாமல் நான்கு நாட்கள்
மூன்று நாட்களை ஒரு வழியாக தாட்டிவிட்டேன்
நான்காம் நாள்
வயிறு பிசைந்தது…
நெஞ்சு வலித்தது…
மூளை கிட்டத்தட்ட செயலிழந்தது…
கண்கள் உன்னைத் தேடின…
உயிர் ஊசலாடிக் கொண்டிருக்கிறது…
நிலை குலைந்திருக்கும் நான்,
உன் குரல் கேட்டால் -
நிலை தெளிவேன்...
Nee illamal naangu naatkal
Moondru naatkalai oru vazhiyaaga thaattivitten
Naangam naal
Vayiru pisaindhadhu…
Nenju valithadhu…
Moolai kittathatta seyalizhandhadhu…
Kangal unnai thedina…
Uyir oosaladikkondirukkiradhu…
Nilai kulaindhirukkum naan,
Un kural kettal -
Nilai theliven
Post a Comment