Bhushavali

ஒரு நன்னாளின் முடிவில்,
சோர்ந்து போய் இல்லம் திரும்பினேன்.
உடல் தளர்வை போக்க,
ஒரு குளிர் பானம்.
ஒரு மின் விசிறி.
மின் இயக்கம் தொடங்க ஒறு சிறு முயற்சி…???
மின் இணைப்பை ஏற்படுத்த வேண்டும்…!!!

Switch Board பக்கம் திரும்பினேன்.
அங்கிருந்த பல்லி என்னை நோக்கிற்று.
அன்னலும் நோக்க…
நானும் நோக்க…:-)

“உன் இல்லத்தினுள் நீ நுழைந்து விட்டாய்,
என் இல்லதினுள் நான் நுழைய வேண்டாமா…?”
பல்லி கேட்டது போல தோன்றிற்று… :-)

பல்லி தன் Switch Board இல்லதினுள் நோக்கிற்று
“நுழையலாமா…??? வேண்டாமா…???”
பல்லியின் எண்ண அலைகள்…
கடைசியில் என்னையும் ஓர் ஓரப்பார்வை பார்த்தது.
மின் விசிறி வேண்டிய, என் தவிப்பை நோக்கியது…
என் மீது பரிவோ, என்னவோ,
சென்றுவிட்டது… :-)

Oru nannalin mudivil,
Sorndhu poi illam thirumbiean.
Udal thalarvai pokka,
Oru kulir baanam.
Oru min visiri.
Min iyakkam thodanga oru siru muyarchi…???
Min inaippai earpaduththa veandum…!!!
Switch Board pakkam thirumbinean.
Angirundha palli ennai nokkitru.
Annalum nokka…
Naanum nokka…:-)
“Un illathinul nee nuzhaindhu vittai,
En illathinul naan nuzhaya vendaama…?”
Palli keatadhu pola thondritru… :-)
Palli than switch board illathinul nokkitru
“Nuzhayalaama…??? Veandama…???”
Palliyin enna alaigal…
Kadaisiyil ennaiyum or orappaarvai paarthadhu.
Min visiri veandiya, en thavippai nokkiyadhu…
En meedhu parivo, ennavo,
Sendruvittadhu… :-)
4 Responses
  1. Vennimalai N Says:

    ஏன் இவ்வளவு குழப்பம்...
    கவியின் எழுத்துக்களில்?


  2. seenu Says:

    gr8 ..

    and aval mattum illa eval kettalum (chumma joke'ku )adikkum.. :)

    thanks bhu for dropping in my blog..

    and do write in unicode tamil with this software link..

    save the webpage to ur desktop. then open it and
    appaa'nu first box'la adichiganna u will get அப்பா


  3. seenu Says:

    sorry i forgot to send the link here its is

    http://muthu.org/index.php?option=com_wrapper&Itemid=28


  4. Anonymous Says:

    pulavare, Um pattil sorpizhai irukkirathu.

    Subramanian


Post a Comment