Bhushavali
காலை எழுந்ததும் - பற்குச்சி பற்பசை...
பிறகு - சோப்பு, சோப்பு குப்பி,
தலைக் குளியலுக்கு ஷாம்பூ, அதற்கென்று ஒரு குப்பி..
பள்ளிப் பருவத்தில் -
தண்ணீர் குப்பி, உணவுப் பெட்டி, பேனா, புத்தக உரை...
கல்லூரி காலமோ கஷ்ட காலம் -
அழகு சாதனப் பொருட்கள், வாசம் மணக்கும் சென்ட்டுகள், பத்து வகைச் செருப்புகள், இருபது வகை அணிகலன்கள்...
வேலைக்கு வந்த பின் -
இரண்டு / நான்கு சக்கர வாகனம், மொபைல், லேப்டாப்...
இவை அனைத்துமே பிளாஸ்டிக்கில் இருக்கையில்,
எங்கே தம்பி போனது - இயற்க்கை சார்ந்த வாழ்வு...?????


Kaalai ezhundhadhum - Parkkuchchi, parppasai...
Piragu - Soap, soapu kuppi,
thalaikkuliyalukku shampoo, adharkkendru oru kuppi...
Pallip paruvaththil -
Thanneer kuppi, unavup petti, pena, puththaga urai...
Kalloorik kaalamo kashta kaalam -
azhagu saadhanap porutkal, vaasam manakkum senttugal, paththu vagai seruppugal, irubhadhu vagai anigalangal...
Velaikku vandhapin -
Irandu / Naangu chakkara vaaganam, mobile, laptop...
ivai anaiththum plastikkil irukkayyil,
enge thambi ponadhu - iyarkkai saarndha vaazhvu...?????
2 Responses
  1. RATO TAMIL Says:

    Intha karuthai solakuda unnaku net,web,computer...
    thevaipatuthe.....



Post a Comment