மனமுடைந்து, நிலை குலைந்து, தடுமாறிய காலத்தில்,
கை கொடுத்து, தோள் கொடுத்து,
என்னைத் தேற்றிய நல்லுள்ளங்களுக்கு,
இப்பதக்கம் சமர்ப்பணம்...
Manamudaindhu, nilai kulaindhu, thadumaariya kaalathil,
kai koduthu, thol koduthu,
ennaith thetriya nal ullangalukku,
ippadhakkam samarppanam...
பலியிட்ட ஆட்டிற்கு புல்லாய்...
மாண்டுவிட்ட குதிரைக்கு கொள்ளாய்...
வாடி வதங்கிய பின்,
என்னிடம் வந்து சேர்ந்தது எனக்குரியது....
paliyitta aattirkku pullaai...
maanduvitta kudhiraikku kollai,
vaadi vadhangiya pin,
ennidam vandhu serndhadhu enakkuriyadhu....
பிறிதொரு நேரத்தில்,
செவியோடு செய்தி வர,
விழிகளில் நீர் நிற்க,
மொழியின்றி தடுமாற,
பயணங்கள் நினைவுகொண்டு,
சுகமின்றி துக்கமின்றி,
நடுநிலையில் நான்......
Piridhoru nerathil,
Seviyodu seidhi vara,
vizhigalil neer nirka,
mozhiyindri thadumaara,
payanangal ninaivukondu,
sugamindri dhukkamindri,
nadunilayil naan......
கை கொடுத்து, தோள் கொடுத்து,
என்னைத் தேற்றிய நல்லுள்ளங்களுக்கு,
இப்பதக்கம் சமர்ப்பணம்...
Manamudaindhu, nilai kulaindhu, thadumaariya kaalathil,
kai koduthu, thol koduthu,
ennaith thetriya nal ullangalukku,
ippadhakkam samarppanam...
பலியிட்ட ஆட்டிற்கு புல்லாய்...
மாண்டுவிட்ட குதிரைக்கு கொள்ளாய்...
வாடி வதங்கிய பின்,
என்னிடம் வந்து சேர்ந்தது எனக்குரியது....
paliyitta aattirkku pullaai...
maanduvitta kudhiraikku kollai,
vaadi vadhangiya pin,
ennidam vandhu serndhadhu enakkuriyadhu....
பிறிதொரு நேரத்தில்,
செவியோடு செய்தி வர,
விழிகளில் நீர் நிற்க,
மொழியின்றி தடுமாற,
பயணங்கள் நினைவுகொண்டு,
சுகமின்றி துக்கமின்றி,
நடுநிலையில் நான்......
Piridhoru nerathil,
Seviyodu seidhi vara,
vizhigalil neer nirka,
mozhiyindri thadumaara,
payanangal ninaivukondu,
sugamindri dhukkamindri,
nadunilayil naan......
yennamo po,
oruvazhiya vandhu serndadhu illa?
aarvam sethu pona peragu vandhirukku... enna seyyattum....
among all your kavidhais....I liked this one(Enakkuriyadhu) best
only strong emotions bring best kavidhais.......keep writing......all the best for your career
Thanks ayesha...
i appriciate that u typed in english for those who wont read tamil tat well.. good one
nandri thala LK