Bhushavali
தேனீர் - சாயா - டீ.....
உனைத்தேடி ஒரு நெடும் பயணம்.....

கடிகாரத்தின் முட்கள் காலை மணி பதினொன்றைத் தொட,
ஏ / சி யின் ரீங்காரம் தொடர்ந்து தாலாட்ட,
கணிப்பொறியில் வேலை நிறைந்திருக்க,
விழிகளை வருடுகிறது உறக்கம்...
வழிய முயற்சித்து,
விழிகளைத் திறந்து,
மூளையை உசுப்பி,
கை / கால்களை உதறி,
சிரத்தை அசைத்து,
உறக்கத்திற்கு ஒரு பிரியா விடை...

மீண்டும்....
கடிகாரத்தின் முட்கள் மாலை மணி நான்கினைத் தொட,
ஏ / சி யின் ரீங்காரம் தொடர்ந்து தாலாட்ட,
கணிப்பொறியில் வேலை நிறைந்திருக்க,
விழிகளை வருடுகிறது உறக்கம்...
மீண்டும்....

வழிய முயற்சித்து,
விழிகளைத் திறந்து,
மூளையை உசுப்பி,
கை / கால்களை உதறி,
சிரத்தை அசைத்து,
உறக்கத்திற்கு ஒரு பிரியா விடை...


மீண்டும்...
மறுநாள் காலை கடிகாரத்தின் முட்கள் மணி பதினொன்றைத் தொட...

தினமும் தொடரும் சங்கதி...


theneer.. chaya... tea..
unaiththedi oru nedumpayanam...

kadigaarathin mutkal kaalai mani padhinondraith thoda,
a/c yin reengaram thodarndhu thaalaata,
kanipporiyil velai nirandhirukka,
vizhigalai varudugiradhu urakkam...
valiya muyarchiththu,
vizhigalaith thirandhu,
moolaiyai usuppi,
kai/kaalgalai udhari,
siraththai asaithu,
urakkaththirkku oru piriyaa vidai...

meendum,
kadigaarathin mutkal maalai mani naanginaith thoda,
a/c yin reengaram thodarndhu thaalaata,
kanipporiyil velai nirandhirukka,
vizhigalai varudugiradhu urakkam...
meendum,

valiya muyarchiththu,
vizhigalaith thirandhu,
moolaiyai usuppi,
kai/kaalgalai udhari,
siraththai asaithu,
urakkaththirkku oru piriyaa vidai...


meendum...
marunaal kaalai kadigaarathin mutkal mani padhinondraith thoda...

Dhinamum thodarum sangadhi...
3 Responses
  1. Vennimalai N Says:

    it looks like your writing style is getting changed.. is it so?
    Anyway, nice one THOZHI!



  2. Vennimalai N Says:

    enna aachu, pudublog onnum illa?


Post a Comment