நீ எத்தனை நாட்களாய் காத்திருந்தாய்...???
உன் காத்திருப்பு இன்று முடிந்ததடா...
உன் எண்ணங்கள் இன்று நிறைவேறியதடா...
உன் நிம்மதி பிறந்ததடா...
எனக்கோ,
மனம் நோகி..
உயிர் வெதும்பி..
நிம்மதி குலைந்து...
வயிற்றினுள் நுழைந்த பிரேதத்தோடு
பிரேதமாய் நானும்....
Nee eththanai naatkalaay kaaththirundhaay...???
Un kaaththiruppu indru mudindhadhadaa...
Un ennanggal indru niraiveeriyadhadaa...
Un nimmadhi pirandhadhadaa...
Enakkoo,
Manam nogi..
Uyir vedhumbi..
Nimmadhi kulaindhu...
Vayitrinul nuzhaindha predhaththodu
Predhamaay naanum....
koodaa natpai viraivil thurandhu veLivara vaazhththukkal matrum praarththanaigal!
-nalamvirumbi.