Bhushavali
Pooch Cafe by Paul Gilligan

சிறு திண்பண்டத்தை காட்டி, 
அதன் மீது ஆர்வம் கொண்ட என்னை 
பிடித்திழுத்து, 
சிரசத்தை நீரினுள் புதைத்து, 
சுவாசம் நின்றதும், 
வெளி கொணர்ந்து, 
சிரசத்தையும், கைகளையும், கால்களையும் வெட்டி, 
முண்டமாகி நின்ற என்னை, 
உடல் சுட்டெரிக்கும் எண்ணையில் இட்டு, 
உடன் கூடே சில பதார்த்தங்களையும் போட்டு, 
ஐயகோ.....!!! 

மனம் வலித்து, 
உயிர் பிரிந்து, 
உடல் ரணமாகி, 
இருந்த என்னை


உண்டு களித்தது... அந்த மீன்...!!!



Siru thinpandaththai kaatti,
Adhan miidhu aarvam konda ennai 
Pidiththizhuththu, 
Sirasaththai niirinul pudhaiththu, 
Swaasam nindradhum, 
Veli konarndhu, 
Sirasaththaiyum, kaikalaiyum, kaalgalaiyum vetti, 
Mundamaagi nindra ennai, 
Udal sutterikkum ennaiyil ittu, 
Udan kuude sila padhaarththanggalaiyum pottu, 
Aiyagoo.....!!! 

Manam valiththu, 
Uyir pirindhu, 
Udal ranamaagi, 
Irundha ennai 


Undu kaliththadhu... andha meen...!!!
6 Responses
  1. Anonymous Says:

    வேதனையின் வலிகள் கவிதையின் வடிவில். அழகான கவிதை.


  2. Bhushavali Says:

    நன்றி ஆனந்த்...


  3. why cant you publish ur poems in a book thozhi


  4. Bhushavali Says:

    Enna Thala, nakkalaa...???!!!!!


  5. no nakkals.. kandavanlam kavithanra perla abastha pottu book podrean. ival nalla eluthara why cant u


  6. Bhushavali Says:

    Thanks LK. Paakalaam... Let's see...


Post a Comment