உன்னால் தொலைத்த ரௌத்திரத்தை
உன் பிரிவால் மீண்டும் கண்டெடுத்தேன்.
இது நன்மையோ தீமையோ நானறியேன்.
Unnaal tholaiththa rauthirathai
Un pirivaal mindum kandeduththen.
Idhu nanmaiyo thiimaiyo naanariyen.
உன் பிரிவால் மீண்டும் கண்டெடுத்தேன்.
இது நன்மையோ தீமையோ நானறியேன்.
இதோ இந்நொடியில்
ரௌத்திரம் மேலோங்கிட
செவிகளில் ரௌத்திர சப்தங்கள் ஒலிக்க
கைகளில் ரௌத்திரமேற்றும் ருத்திராட்சங்கள் இருக்க
அருகில் தண்டால் எடுக்கும் உபகரணங்களுடன்
கண்டெடுத்த ரௌத்திரம் விழிகளில் மின்ன
அனல் மூச்சுடன் அமர்ந்திருக்கிறேன்.
ரௌத்திரம் மேலோங்கிட
செவிகளில் ரௌத்திர சப்தங்கள் ஒலிக்க
கைகளில் ரௌத்திரமேற்றும் ருத்திராட்சங்கள் இருக்க
அருகில் தண்டால் எடுக்கும் உபகரணங்களுடன்
கண்டெடுத்த ரௌத்திரம் விழிகளில் மின்ன
அனல் மூச்சுடன் அமர்ந்திருக்கிறேன்.
Unnaal tholaiththa rauthirathai
Un pirivaal mindum kandeduththen.
Idhu nanmaiyo thiimaiyo naanariyen.
Idho innodiyil
Rauthiram melonggida
Sevigalil rauthira sapthanggal olikka
Kaigalil rowthirametrum ruththiraatchanggal irukka
Arugil thandaal edukkum upagaranangaludan
kandeduththa rauthiram vizhigalil minna
Anal moochudan amarndhirukkiren.
Rauthiram melonggida
Sevigalil rauthira sapthanggal olikka
Kaigalil rowthirametrum ruththiraatchanggal irukka
Arugil thandaal edukkum upagaranangaludan
kandeduththa rauthiram vizhigalil minna
Anal moochudan amarndhirukkiren.