Bhushavali
தல LK அவர்கள் எடுத்துக்கொண்ட ஒரு சவால். என் சிறு முயற்சி...
A Challenge taken by Thala LK, a little trial from my side...


நான் இறந்து போயிருந்தேன்
அந்த கடவுள் என்னை நோக்கும் வரையில்

அந்த பயங்கர பூகம்பத்தில்,
சின்னாபின்னமான என் வீட்டின்
சிதிலங்களுக்கு நடுவில்
நான்கு நாட்கள்
நான் இறந்துதான் போயிருந்தேன்
கடவுள் ரூபத்தில்
அந்த வீரன் என்னை தூக்கும் வரையில்
இன்று -
அந்த மனித உருக்கொண்ட கடவுளால்
ஒரு மறுபிறவி கொண்டேன்!!!

Naan irandhu poyirundhen
Andha kadavul ennai nokkum varaiyil
Andha bayangara boogambathil,
Chinnabinnamana en veetin
Sithilangalukku naduvil
Naangu naatkal
Naan irandhudhaan poyirundhen
Kadavul roobathil
Andha veeran ennai thookum varaiyil
Indru -
Andha manidha urukkonda kadavulal
Oru marupiravi konden!!!