Bhushavali
நீ இல்லாமல் நான்கு நாட்கள்
மூன்று நாட்களை ஒரு வழியாக தாட்டிவிட்டேன்
நான்காம் நாள்
வயிறு பிசைந்தது…
நெஞ்சு வலித்தது…
மூளை கிட்டத்தட்ட செயலிழந்தது…
கண்கள் உன்னைத் தேடின…
உயிர் ஊசலாடிக் கொண்டிருக்கிறது…
நிலை குலைந்திருக்கும் நான்,
உன் குரல் கேட்டால் -
நிலை தெளிவேன்...

Nee illamal naangu naatkal

Moondru naatkalai oru vazhiyaaga thaattivitten

Naangam naal

Vayiru pisaindhadhu…

Nenju valithadhu…

Moolai kittathatta seyalizhandhadhu…

Kangal unnai thedina…

Uyir oosaladikkondirukkiradhu…

Nilai kulaindhirukkum naan,

Un kural kettal -

Nilai theliven